Top thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất năm 2018

Top những kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất năm 2018, giúp bạn tham khảo và trang trí thêm cho văn phòng của mình.

Hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa thích, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ.Thiết kế theo phong cách này vừa đáp ứng được nhu cầu về không gian, vừa đáp ứng tính thẩm mĩ. Đặc biệt, phong cách hiện đại còn thể hiện được văn hoá năng động, sáng tạo của các công ty.

Sau đây là những thiết kế văn phòng hiện đại mới nhất năm 2018. Bạn có thể tham khảo những nội thất được sử dụng ở những mẫu thiết kế dưới đây để trang trí thêm cho văn phòng của mình nhé.

thiet ke noi that van phong hien dai

                                  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại là gì ?

Muốn thiết kế được nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại thì cần phải hiểu rõ phong cách này là gì? Đặc điểm chủ yếu của phong cách này là gì?

 1. Phong cách hiện đại là gì?

Phong cách hiện đại là thuật ngữ xuất hiện vào giữa thế kỉ 19. Thuật ngữ được áp dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật.

Phong cách hiện đại có điểm nổi bật là sự tương đồng trong nhiều khía cạnh.Có thể đó là sự đơn giản trong bài trí bố cục, các hình khối hình học. Sử dụng các hình phi đối xứng, cùng với đó là loại bỏ toàn bộ các hoạ tiết của phong cách cổ điển. Song song với đó là việc thử nghiệm các vật liệu mới trong kiến trúc như thép, bê tông.

Phong cách hiện đại ra đời như một sự đối lập với phong cách cổ điển. Nếu như phong cách cổ điển có những bố cục đối xứng, nền nếp thì ở phong cách hiện đại lại hoàn toàn phá vỡ những quy tắc này. Thay vào đó là sự phá cách trong cách sử dụng vật liệu, hoạ tiết.

thiet ke noi that van phong hien dai (2)

                                                          Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất

2. Đặc điểm của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Với việc kế thừa và phát triển những hoạ tiết, quy tắc trong phong cách hiện đại nói chung và áp dụng vào việc thiết kế nội thất văn phòng, thì kiểu thiết kế nội thất này có những đặc điểm như sau:

 • Thiết kế đơn giản, không quá cầu kì về các hoạ tiết
 • Sử dụng chủ yếu các mảng và khối để trang trí, làm nổi bật không gian cho căn phòng
 • Trong không gian bố trí ít nội thất để tạo sự thoáng đãng cho căn phòng
 • Chú trọng nhiều đến các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, cây xanh, và tận dụng tối đa các yếu tối này.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất năm 2018

Sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đjai mà chúng tôi sưu tầm được.

 1. Mô đun di động

Đây là mẫu nội thất văn phòng hiện đại hot nhất năm 2018. Với việc phân chia không gian giữa những nhân viên theo kiểu nửa kín nửa hở. Tức là sử dụng những bàn làm việc có vách ngăn, nhưng vách ngăn này chỉ kéo từ trung tâm của bàn đến khoảng giữa bàn.

Mẫu nội thất này phù hợp với những phòng, ban cần không gian riêng tư để làm việc mà vẫn có không gian chung để trao đổi khi cần thiết.

 1. Mặt bàn rộng

Mặt bàn rộng là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề không gian chung cho các nhân viên. Vừa dễ dàng ngồi làm việc, lại có thể trao đổi nhau lúc cần thiết

Một chiếc bàn có diện tích lớn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng ban thường xuyên thảo luận, đóng góp ý kiến, brainstorm như marketing, sáng tạo, design

thiet ke noi that van phong hien dai (2)

Một chiếc bàn rộng sẽ phù hợp với các phòng ban cần thảo luận nhiều

 1. Tận dụng tối đa các vách ngăn

Các vách ngăn sẽ không chỉ có một chức năng phân chia không gian mà còn trở thành những chiếc bảng ghi nhớ công việc, những thông tin cần ghi nhớ.

Việc tận dụng nội thất của phong cách thiết kế hiện đại sẽ khiến không gian thêm được rộng mở, tiết kiệm được tối đa diện tích sang cho văn  phòng của bạn

 1. Bàn làm việc đa chức năng

Kiểu bàn này phù hợp với những phòng ban làm việc tập thể. Việc dựng những vách ngăn nhỏ giúp không gian riêng tư của mỗi cá nhân được bảo đảm, mà vẫn tạo điều kiện để mọi người thảo luận,phân công công việc.

 1. “Container” văn phòng

Đây là văn phòng kiểu mới, văn phòng này có thể “di chuyển”đi bất cứ đâu. Phù hợp cho những nhóm làm việc nhỏ, thường xuyên phải di chuyển giữa các nhà máy, mà vẫn đảm bảo được không gian làm việc không bị xáo trộn. Đáp ứng tốt nhu cầu yên tĩnh riêng tư của nhóm làm việc.

 1. Văn phòng “công nghệ cao”

Văn phòng công nghệ cao nổi bật với hệ thống xà ngang, đường ống, dây dẫn trên trần nhà. Cùng với đó là việc tận dụng không gian cùng ánh sáng tối đa.

Ưu điểm của kiểu thiết kế này là cách âm khá tốt, phù hợp với những phòng ban cần yên tĩnh.

thiet ke noi that van phong hien dai (3)

                                          Văn phòng theo phong cách hi tech

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất năm 2018. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được kiểu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như với kinh phí mà doanh nghiệp đề ra.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply